DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH VĂN PHÒNG

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn. Vệ sinh công nghiệp Vina  cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Vì sao bạn cần dịch vụ vệ sinh văn phòng?
- Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.
- Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.
- Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.
- Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.
- Không mất chi phí huấn luyện nhân viên bởi nhân viên của Vệ sinh công nghiệp Vina đều đã trải qua quá trình đào tạo, học việc chuyện môn.
 
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Vệ sinh công nghiệp Vina
Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Vệ sinh công nghiệp Vina luôn tạo nên sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  quy trình làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án tham gia, Vệ sinh công nghiệp Vina cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ. Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, Vệ sinh công nghiệp Vina cung cấp các dịch vụ cụ thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:
- Chà sàn, đánh bóng sàn.
- Đánh bóng sàn đá.
- Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.
- Vệ sinh cửa kính.
- Vệ sinh thảm.
- Vệ sinh toilet.
- Vệ sinh trần nhà.
- Làm sạch không khí văn phòng.
- Vệ sinh thang máy, thang bộ.
 
Vệ sinh công nghiệp Vina luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Vệ sinh công nghiệp Vina sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
 
 
Quy trình làm việc của Vệ sinh công nghiệp Vina
- Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
- Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.
- Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên Vệ sinh công nghiệp Vina sẽ gửi báo giá đến quý khách.
- Ký hợp đồng.
- Tiến hành công việc

Vệ sinh công nghiệp Vina đã và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam:  Vietcombank, DHL, Grand Hotel, Califonia Fitness…
Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí cách làm sạch không khí văn phòng, đánh bóng sàn đá, cách thức vệ sinh văn phòng hiệu quả cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp cả nước. 
 

KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY

››› Quảng cáo Google không giới hạn ‹‹‹