DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH BỆNH VIỆN

Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào, bệnh viện là môi trường khá phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh... Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn là mối quan tâm lo lắng của ban giám đốc, bác sĩ, bệnh nhân và cả những người chăm sóc bệnh nhân.

Theo thống kê cho thấy hiện nay, nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong các nguyên nhân hàng đầu đe dọa sự an toàn của người bệnh, người thăm thân và đội ngũ bác sĩ. Xuất phát từ môi trường, những người hoạt động trong bênh viện khi bị nhiễm khuẩn tại bệnh viện đã làm tăng tỉ lệ người bệnh tử vong, tăng biến chứng, tăng ngày nằm điều trị, tăng lượng kháng sinh sử dung, tăng sự kháng thuốc của vi rút. Như thế cũng có nghĩa là sẽ tăng chi phí dùng thuốc và tăng gánh nặng bệnh tật cho cả người bệnh, người chăm sóc và cơ sở y tế.
 

Việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại các cơ sở y tế là một yếu tố quan trong phòng tránh lây nhiễm chéo tại phòng bệnh, khu vực làm việc và các phòng ban khác nhau. Công tác làm sạch bệnh viện còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc không độc hại cho đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên bệnh viện, giúp nâng cao sức khỏe của mọi người.

Vì sao vệ sinh bệnh viện khó thực hiện?
Với chu kỳ hoạt động liên tục không có ngày nghỉ, luôn luôn có nguồn nhiễm bệnh mới (các bệnh nhân mới), hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, giường bệnh và số người hoạt động lớn các bệnh viện thực sự không dễ để làm sạch và đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, tại tất cả các khu vực làm việc của cơ sở y tế luôn cần được lau sàn, thay rác, làm sạch thường xuyên nhiều lần trong ngày hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng với các hóa chất tẩy rửa an toàn. Vì thế mặc dù nhận thức được vai trò quan trọng của công tác làm sạch bệnh viện nhưng ban quản lý lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện!
 

Vì sao dịch vụ vệ sinh bệnh viện Vệ sinh công nghiệp Vina lại đáng tin cậy?

Vệ sinh công nghiệp Vina có đội ngũ nhân viên chuyên tâm:
Là một công ty vệ sinh công nghiệp có lượng đối tác khách hàng lớn tại Việt Nam, Vệ sinh công nghiệp Vina xây dựng cho mình đội ngũ hàng trăm nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nghề nghiệp tốt và là những người tận tình, tỷ mỷ có trách nhiệm cao với công việc. Công việc vệ sinh bệnh viện với rất nhiều chi tiết nhỏ của hệ thống máy móc trang thiết bị luôn cần có sự nhẫn lại và chuyên tâm cao từ mỗi người nhân viên hạn chế tối đa các thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.
 
Vệ sinh công nghiệp Vina có quy trình làm việc chuyên nghiệp:
Khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới khảo sát thực tế, kiểm tra từng khu vực cụ thể, lên kế hoạch thực hiện chi tiết và tiến hành làm sạch bệnh viện
- Vệ sinh sảnh, hành lang và các khu vực công cộng.
- Hút bụi toàn bộ sàn và thảm trải sàn nếu có….bàn ghế..phòng khám.
- Làm sạch khu bếp, bếp ga, tủ lạnh, chạn bát đĩa.
- Làm sạch các phòng nghỉ dưỡng: lau cánh cửa, tay nắm cửa, tủ giữa buồng, tủ lạnh, bàn đầu giường, đèn, bàn, tivi, ngăn kéo, điện thoại, khung cửa sổ….phòng bệnh và phòng chức năng.
- Dọn vệ sinh các khu vực WC.
- Vệ sinh phòng tắm đánh cọ tường nhà tắm, bồn tắm, Lau giá kính đánh răng rửa mặt….
- Giặt quần áo, phân loại đồ giặt, phát hiện vết ố, bẩn để xử lý ngâm tẩy trước khi giặt
- Tưới cây, chăm sóc cây cảnh,sân vườn.
- Rửa thùng rác, lau khô bên trong và thay túi rác khác.
- Thu gom và để rác đúng nơi quy định.

Vệ sinh công nghiệp Vina có hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại:
Với sự đầu tư và tầm nhìn của hệ thống quản lý, Vệ sinh công nghiệp Vina luôn ưu tiên trang bị những trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả. Cũng với các máy vệ sinh của mình, Vệ sinh công nghiệp Vina  giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc tiết kiện thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp Vina chỉ sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn:
Để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện, các hóa chất tẩy rửa công nghiệp của Vệ sinh công nghiệp Vina sử dụng là những hóa chất an toàn với sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ và công nhân viên bệnh viện. Phương châm đem lại dịch vụ Nhật Bản tại Việt Nam với giá cả nội địa Vệ sinh công nghiệp Vina luôn là lựa chọn tốt nhất của mọi quý khách
 

Bệnh viện và phòng khám luôn có yêu cầu vệ sinh với chất lượng và tiêu chuẩn cao, nhằm đảm bảo một môi trường lành mạnh cho người bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Hãy liên hệ với Vệ sinh công nghiệp Vina để được tư vấn một cách tận tình và trải nghiệm dịch vụ vệ sinh bệnh viện chất lượng, uy tín.

KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY

››› Quảng cáo Google không giới hạn ‹‹‹