DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Do đặc thù của trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên với mật độ lớn nên nó luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh. Vệ sinh công nghiệp Vina tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín cho nhiều trường học, công sở, nhà máy tại Việt Nam.
 
Vì sao trường học cần đến dịch vụ của Vệ sinh công nghiệp Vina?
- Một môi trường sạch, đẹp:  sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.
- Trên thực tế:  có rất nhiều vấn đề tồn tại khiến cho việc giữ vệ sinh trong trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá nhiều trong khi số lượng nhân viên lao công trong trường thường không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh trường học. Bên cạnh đó, ý thức của một bộ phần học sinh, sinh viên chưa cao trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể.
- Khuôn viên trường học sạch đẹp: tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giảm tránh các trường hợp lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc.
- Một môi trường vệ sinh sạch sẽ:  không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng, hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội.
 
Vệ sinh công nghiệp Vina làm được gì?
Trường học – nơi ương mầm non cho thành tựu của đất nước mai sau, và hơn bất cứ nơi nào, đây là nơi cần sự sạch sẽ, thoáng mát nhất. Thấu hiểu điều này, Vệ sinh công nghiệp Vina luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp nhất với môi trường giáo dục từ mầm non cho đến các trường đại học bằng sự tận tâm.

Các dịch vụ vệ sinh trường học của Vệ sinh công nghiệp Vina bao gồm:
    -   Thực hiện đóng, mở cửa các phòng học theo lịch của trường (đối với đơn vị là trường học).
    -   Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.
    -   Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.
    -   Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường.
    -   Gom và phân loại rác thải, thay túi rác mới.
    -   Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.
    -   Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.
    -   Vệ sinh hệ thống toilet.
    -   Làm sạch hệ thống nước uống.
    -   Lau và làm sạch hệ thống bên trong và bên ngoài cửa, kính.
    -   Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tắc, bảng hiệu…
    -   Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.
    -   Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm…
 

Quy trình làm việc Vệ sinh công nghiệp Vina
    -   Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía trường học
    -   Đưa nhân viên đến khoanh vùng và thực tế trường
    -   Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp
    -   Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị của trường
    -   Nhân viên đến làm việc

Bên cạnh đó, Vệ sinh công nghiệp Vina còn cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ phát sinh theo yêu cầu của nhà trường như dịch vụ đánh bóng sàn đá, vệ sinh văn phòng,... Đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực, tận tình, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn là phương châm làm việc của công ty Vệ sinh công nghiệp Vina sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vệ sinh công nghiệp Vina – Tận tâm vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh về thể chất và trí lực!

KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY

››› Quảng cáo Google không giới hạn ‹‹‹