Kính Thưa Quý Công Ty !
 
Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH MTV KT & DV VINA TÂN xin gửi tới Quý Công ty lời cám ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng.

CÔNG TY TNHH MTV KT & DV VINA TÂN chúng tôi là nhà cung ứng dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp trọn gói, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với phương châm  SẠCH - ĐẸP - GỌN GÀNG - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ, chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại niềm vui và sự hài lòng cho quý Công ty.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ công nhân viên sáng tạo, năng động, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ dọn vệ sinh của quý Công ty trên cơ sở hợp tác lâu dài và cùng có lợi.
 
Trân trọng kính chào!  
GĐ PHẠM VĂN TRIỆU


 
VỀ CHÚNG TÔIChúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Là đối tác tin cậy của nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khu chung cư, tòa nhà văn phòng.... tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.


Với phương châm  NHANH - SẠCH - ĐẸP – GIÁ CẢ HỢP LÝ, Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp Vina luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng cho quý khách.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp trọn gói như:

- Dọn vệ sinh nhà ở;
- Dọn vệ sinh nhà mới xây;
- Dọn vệ sinh công trình sau xây dựng;
- Dọn vệ sinh nhà hàng;
- Dọn vệ sinh trường học;
- Dọn vệ sinh bệnh viện;
- Dọn vệ sinh siêu thị;
- Dọn vệ sinh khách sạn;
- Dọn vệ sinh chung cư
- Dọn vệ sinh tòa nhà;
- Dọn vệ sinh văn phòng;
- Dọn vệ sinh kho xưởng.


TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Vina Tân phấn đấu trở thành công ty vệ sinh công nghiệp cao hàng đầu Việt Nam và khu vực;

Vina Tân mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt đẳng cấp và “Đẳng cấp tới từng hành động”  thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào doanh nhân Việt Nam trên trường quốc tế. Mục tiêu đưa Vina Tân trở thành “Nơi hội tụ cho những điều chuẩn mực”


SỨ MỆNH

» Đối với thị trường: 
Cung cấp các dịch vụ với chất lượng quốc tế, phù hợp và mang bản sắc Việt Nam; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Tôn chỉ của Vina Tân là “CHẤT LƯỢNG”.Bên cạnh đó, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

» Đối với cổ đông và đối tác:
 Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành thân thiện” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

» Đối với nhân viên: 
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

» Đối với xã hội: 
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

» Tích cực:  Các thành viên của Vina Tân luôn giữ suy nghĩ tích cực, cảm nhận tích cực và hành động tích cực để đạt mục tiêu.

» Hiệu quả: Cung cấp dịch vụ với những giá trị vượt trội cho khách hàng, hiệu quả trong từng hành động, kế hoạch kinh doanh. Thực hành “Sáng tạo - quyết định đúng - đầu tư hiệu quả - triển khai nhanh - bán hàng mạnh - thay đổi và thích ứng nhanh”.

» Thân thiện: Vina Tân xây dựng môi trường làm việc thân thiện giữa các thành viên. Xây dựng Vina Tân trở thành một gia đình lớn, gia đình thứ hai cho mọi thành viên. Các thành viên thân thiện trong môi trường làm việc, thân thiện với khách hàng và đối tác, dịch vụ của Vina Tân thân thiện với môi trường.

» Công bằng: Vina Tân xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng uy tín và niềm tin trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

“Chất lượng là tôn chỉ, khách hàng là thượng đế”
 
Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách là chìa khoá cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY

››› Quảng cáo Google không giới hạn ‹‹‹