Dịch vụ phun thuốc khử trùng nhà cửa là một trong những dịch vụ của Vina Tân. Với việc chuyên nghiệp hóa, áp dụng các công nghệ mới vào Khử Trùng, hy vọng góp phần phòng chống được dịch bệnh, đẩy lùi bệnh tật.


 
Tại sao phải khử trùng nhà cửa – Văn Phòng Công Ty, Bệnh Viện, Trường Học, Siêu Thị
- Sau thời gian nghỉ tết, nhà cửa, văn phòng đóng cửa. Đây là thời gian tạo điều kiện cho virut, nấm, mốc, vi khuẩn phát triển.
- Gián, chuột, côn trùng sẽ thăm dò nhà cửa bạn trong thời gian không được sử dụng.
- Văn Phòng Công Ty thường là nơi có nhiều người tới làm việc và giao dịch. Việc vệ sinh, khử trùng văn phòng định kỳ là điều không thể thiếu. Nhất là thời kỳ sau tết, trước khi đi làm, sau 1 thời gian nghỉ tết dài, văn phòng bị bỏ trống. Để đảm bảo môi trường sạch, không ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên, công ty, tòa nhà thường khử trùng trước khi vào làm.


Đối phó với dịch bệnh bởi cúm, virut : Đây là điều thực sự là đáng quan tâm và cần thiết đối với mỗi cá nhân, cũng như doanh nghiệp. Phun thuốc khử trùng giúp :
- Khử trùng, khử mùi, khử khuẩn nhà cửa, văn phòng.
- Đẩy lùi các mầm bệnh, vi khuẩn, virut cúm. Bởi thời gian virut cúm tồn lưu và ủ bệnh có thể lên tới 15 ngày, tiêu diệt nó sớm tránh bị lây lan tới mọi người xung quanh.
- Thời gian sau tết là thời gian có nhiều người ở nhiều nơi trở về công ty để làm việc lại, chúng ta không thể chắc chắn được virut, có theo người đó vào công ty. Vì vậy, việc khử trùng văn phòng giúp giảm thiểu được nguy cơ mầm mống bệnh. Cho một môi trường làm việc sạch và yên tâm.


Quy trình Dịch Vụ phun thuốc Khử Trùng – Khử Khuẩn
1. Phun bao phủ mặt tường, cửa ra vào, cửa sổ, rèm cửa và vật dụng trên tường.
2. Phun thật kỹ mặt sàn để khử khuẩn vì mặt sàn nơi dơ nhất.
3. Phun toàn bộ bề mặt đồ vật trong phòng như bàn ghế, máy tính và vật dụng. chú ý ko làm rớt bể đồ.
4. Phun toàn bộ không gian để khử khuẩn không khí.


Bước 1: Phun tồn lưu bên trong
Hóa chất CLORAMIN B Y TẾ tồn lưu diệt côn trùng và khử khuẩn được pha với nước vào bình phun áp lực phun sương ULV (Hàn Quốc, Honda (Nhật Bản). Sau đó, được phun đẫm toàn bộ mặt sàn văn phòng, phun lên mặt tường trong tòa nhà, phun lên hệ thống rèm cửa, khe kẽ, gầm bàn ghế, trong các khe tủ, và tất cả vật dụng có trong văn phòng.


Phun hệ thống nhà vệ sinh, đường đi, lối đi, hành lang trong văn phòng.
  • Hóa chất có tác dụng tồn lưu diệt côn trùng dài ngày sau khi khi phun.
    Diệt toàn bộ vi khuẩn, virut, nấm bề mặt tường trong văn phòng.
Phun tồn lưu bên trong, lên bề mặt đồ dùng và không gian

Bước 2: Phun không gian
Sử dụng một trong các loại hóa chất phun không gian, hóa chất được pha vào máy phun sương Honda (Nhật Bản) hoặc máy phun ULV (Hàn Quốc). Hóa chất được phun ra dưới dạng sương mù, kích thước hạt phun cực nhỏ (5 -30 micromet, hóa chất sẽ được phun lên cao trên trần nhà, các ngóc ngách trung tâm.
- Diệt vi toàn bộ khuẩn, virut, nấm làm sạch toàn bộ môi trường không khí bên trong văn phòng.
- Khử khuẩn cho toàn bộ bề mặt thiết bị và dụng cụ văn phòng như bàn ghế, máy móc thiết bị và dụng cụ.
Khử khuẩn cho toàn bộ bề mặt nền, sàn văn phòng, nhà vệ sinh đảm bảo diệt khuẩn hiệu quả


Hóa Chất Sử Dụng
Tất cả các Hóa chất được Vina Tân sử dụng đều được cấp phép, cho phép của bộ y tế. Hóa chất được sử dụng trong dịch vụ phun thuốc khử trùng là loại hóa chất thường dùng trong y tế. Chúng được dùng khử trùng trong các phòng mổ, khu vực bệnh viện, chúng có tác dụng khử trùng, khử khuẩn mà không gây độc hại.
Sau khi sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng, nhà cửa, văn phòng nên để cách ly sinh hoạt, làm việc sau 30phút. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.


Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng Nhà Cửa – Văn Phòng Chuyên Nghiệp
Đây cũng chính là tiêu chí của Vina Tân. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, được cấp chứng nhận của các cơ quan. Nhân viên thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới, cũng như những kỹ năng, góp phần tạo nên giá trị dịch vụ của Vina Tân.

KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY

››› Quảng cáo Google không giới hạn ‹‹‹